Hotline

Tin tức

Tận hưởng cuộc sống tương lai tuyệt vời tại dự án đất nền TT Millennia City

Ngày đăng 01/12/2018

TT Millennia City được định vị là một khu đô thị mới ven sông, quy mô, hiện đại và phát triển. Cũng như hình ảnh của Phú Mỹ Hưng cách đây 10 tới 15 năm, chúng tôi kỳ vọng sau 10 năm tiếp theo, dự án T&T Millennia City 267 ha cũng sẽ phát triển vượt bậc như Phú Mỹ Hưng thời điểm hiện tại. Theo chủ đầu tư, với quy mô 267 ha, dự án hội đủ các yếu tố: nhất cận thị (gần đô thị lớn), nhị cận giang (gần sông), tam cận lộ (gần đường giao thông). Khu dân cư giáp với sông Rạch Dơi - ranh giới giữa Long An với TP HCM, nơi tập trung các cảng lớn như Container quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An...quả thật đây là dự án vô cùng chất lượng và sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư lướt sóng và đầu tư an cư lạc nghiệp tại dat nen TT Millennia City.

vi tri TT Millennia City

Dự án T&T Millennia City có vị trí đắc địa, phù hợp với tất cả khách hàng mua để ở, làm việc, cho thuê văn phòng... tại khu vực Long Hậu, quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh và những vùng lân cận. Khu đô thị này có đầy đủ các loại hình: nhà ở liền kề, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn, căn hộ... dành cho nhiều đối tượng. Chủ đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ là khu đô thị văn minh, hiện đại, đồng bộ kiến trúc theo hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, T&T Millennia City được kết nối với TP HCM qua 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Đây được coi là trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, kết nối trực tiếp về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

dat nen TT Millennia City

Đòn bẩy hạ tầng kết nối giao thông đã thổi luồng sinh khí mới cho thị trường đất nền khu Nam Sài Gòn, giúp việc di chuyển về hướng Long An thêm thuận tiện, gia tăng giá trị đất khu vực lên đáng kể. Cùng với hạ tầng giao thông đầu tư bài bản, chiến lược liên kết vùng đã giúp cho thị trường BĐS tại khu Nam Sài Gòn có cơ hội để bứt phá mạnh mẽ… Điển hình như:

- Cao tốc TP.HCM – Bến Lức – Long Thành
- Tuyến Metro số 4
- Hầm chui Nguyễn Văn Linh 1000 tỷ
- Cầu Cần Giờ
- Đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài
- Công trình chống ngập Mương Chuối
- Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ 60m với 10 làn xe
- Các cụm cảng bao gồm: cảng quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An…

 

Nguồn: https://ttmillennia-city.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay